Đại hội Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ sáu - 07/04/2023 16:19 102 0
Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-CĐCS ngày 10/2/2023 của Công đoàn cơ sở (CĐCS) Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh về tổ chức Đại hội CĐCS Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2023-2028, tiến tới Đại hội IV Công đoàn Viên chức tỉnh nhiệm kỳ 2023 – 2028, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh, Cấp ủy và Ban giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh, vào lúc 14 giờ ngày 06/04/2023 Công đoàn Sở KH&CN Tây Ninh tiến hành tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028.
Hình ảnh tại Đại hội
Đến tham dự Đại hội có sự hiện diện đ/c Lê Thị Xuân Thu – Phó Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Kim Quyên  – Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Sở KH&CN Tây Ninh.
Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2023 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028, đồng thời lựa chọn những đồng chí tiêu biểu có đủ đức, đủ tài, đủ năng lực, đủ trình độ có tâm huyết bầu vào BCH khóa mới và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028.
Trong nhiệm kỳ 2017-2023, Ban Chấp hành CĐCS Sở KH&CN Tây Ninh luôn được Công đoàn Viên chức tỉnh, Cấp ủy quan tâm chỉ đạo sâu sát trong mọi hoạt động. Ban Giám đốc luôn tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ nguồn lực cho Công đoàn hoạt động, góp phần giúp cho Công đoàn cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh nhiệm kỳ 2017-2023. Tập thể Ban chấp hành CĐCS đã phát huy tốt vai trò nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất, nêu cao tinh thần tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XVI đã đề ra.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đ/c Lê Thị Xuân Thu – Phó Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Kim Quyên  – Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh, ghi nhận và chúc mừng những  thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đề nghị trong nhiệm kỳ mới Công đoàn Sở KH&CN tiếp tục phát huy phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; khắc phục những khó khăn, hạn chế, tăng cường đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác, đời sống và cùng góp phần xây dựng công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh. Các ý kiến chỉ đạo được Đoàn chủ tịch tiếp thu và chuyển giao cho BCH công đoàn khóa mới nghiên cứu bổ sung và thực hiện.
Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu BCH Công đoàn Sở KH&CN Tây Ninh nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 04 đồng chí và 02 đồng chí dự đại hội công đoàn cấp trên. Phát biểu bế mạc đại hội đ/c Đoàn Minh Tuyết đại diện Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới cảm ơn sự quan tâm , lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ CĐVC Tỉnh, Cấp ủy, BGĐ Sở đã luôn quan tâm và tạo điều kiện cho Công đoàn hoàn thành nhiệm vụ. BCH nhiệm kỳ mới sẽ quyết tâm và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của CĐCS Sở KH&CN Tây Ninh nhiệm kỳ 2023-2028./.
Hình ảnh Ban chấp hành công đoàn khóa mới
P.TT&DVKHCN