Hội thảo “Nâng cao nhận thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sở hữu trí tuệ” trên địa bàn thị xã Hòa Thành

Thứ sáu - 16/09/2022 14:00 1.076 0
Sáng ngày 15/9/2022, tại Hội trường UBND thị xã Hoà Thành đã diễn ra Hội thảo “Nâng cao nhận thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, sở hữu trí tuệ”, đây là hoạt động phối hợp giữa Sở KH&CN tỉnh và UBND thị xã Hoà Thành tổ chức.
Tham gia Hội thảo, đại diện UBND thị xã Hoà Thànhbà Phạm Lynh Thy Trưởng Phòng Kinh tế; ông Nguyễn Quốc Hoàn – PTP. Kinh tế. Về phía Sở KH&CN tỉnh có ông Trần Bảo Nguyên – TP. Quản lý Chuyên ngành và hơn 80 đại biểu là cán bộ công chức, viên chức, doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ chức, cá nhân trên địa bàn thị xã Hoà Thành cùng phóng viên Trung tâm Văn hoá & Đài Truyền thanh huyện cũng về dự và đưa tin.

Tại Hội thảo các đại biểu đã được lắng nghe các chuyên đề: “Truyền thông về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Tổng quan về sở hữu trí tuệ; Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa; Xâm phạm quyền, xử lý xâm phạm quyền SHCN... do các báo cáo viên đến từ Sở KH&CN trình bày. Trong phần thảo luận, các đại biểu đã sôi nổi phát biểu ý kiến và được các báo cáo viên giải đáp tận tình.
Hội thảo là cơ hội để nâng cao nhận thức của cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân về việc triển khai các hoạt động hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh theo Kế hoạch số 1694/KH-UBND ngày 30/4/2022 của UBNDtỉnh. Đồng thời, tuyên truyền các chính sách pháp luật về sở hữu trí tuệ trong khuôn khổ triển khai Chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh./.
Phòng QLCN