SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TÂY NINH

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2023

Chiều ngày 11/5/2023, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2023 đối với đề tài: “Sự biến đổi các giá trị văn hóa gia đình truyền thống của tỉnh Tây Ninh. Nhiệm vụ do Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh đăng ký chủ trì thực hiện và ThS. Trương Văn Thành đăng ký chủ  nhiệm.
Hội đồng do Bà Nguyễn Thị Kim Quyên – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ làm Chủ tịch Hội đồng, 02 Ủy viên phản biện là PGS. TS. Nguyễn Thị Hồng Xoan (Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn ) và TS. Phạm Phúc Vĩnh (Đại học Sài Gòn), cùng các Thành viên Hội đồng là đại diện các cơ quan, đơn vị thực hiện chức năng quản lý nhà nước về văn hoá gia đình trên địa bàn tỉnh.
Hình ảnh họp của Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân
chủ trì đề tài KH&CN cấp tỉnh năm 2023
Tại phiên họp, các Thành viên Hội đồng đã trao đổi thảo luận, phân tích và nhận xét đánh giá hồ sơ đăng ký theo các tiêu chí quy định. Hồ sơ đăng ký cơ bản đáp ứng các yêu cầu mục tiêu đề ra theo đặt hàng của UBND tỉnh Tây Ninh tại Quyết định số 293/QĐ-UBND ngày 17/02/2023 phê duyệt danh mục các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2023 với mục tiêu: đánh giá sự biến đổi của các giá trị văn hoá gia đình truyền thống của tỉnh Tây Ninh. Từ đó đề xuất giải pháp phát huy giá trị văn hoá gia đình truyền thống của tỉnh Tây Ninh trong thời kỳ hội nhập.
Căn cứ kết quả kiểm phiếu và quy định hiện hành, Hội đồng tuyển chọn đã thống nhất chọn Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh làm đơn vị chủ trì thực hiện, ThS. Trương Văn Thành làm chủ nhiệm đề tài trên./.
                                                                   P.QLKH