Tập san Khoa học và Công nghệ số 2/2019

Thứ sáu - 01/02/2019 11:13 446 0
Mục lục
1. Xây dựng bản đồ vùng phân bố phục vụ bảo tồn thú ăn thịt nhỏ ở Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát, tỉnh Tây Ninh - Châu Văn Văn1 - Ban quản lý vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát, Tỉnh Tây Ninh.
2. Sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị sự nghiệp công lập Sở Khoa học và Công nghệ theo tinh thần Nghị quyết 19/NQ-TVV.
3. Hướng đi mới cho người trồng Lan Ngọc Điểm (rừng) tại Tây Ninh - ThếMinh - Trung tâm Khuyến nông Tây Ninh.
4. Nghiên cứu thiết kế chế tạo mô hình máy          phay CNC-Khuất Anh Vũ - Trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh.
5. Bốn thành tố quan trọng trong đào tạo, bồi dưỡng nhân tài - Huỳnh Văn Chớ - Trường THPT Tân Hưng.
6. Đề cập đến sàng lọc trước sinh và sơ sinh - Thanh Hạnh – Chi cục Dân số Tây Ninh.
7. Dữ liệu điện tử trong giải quyết vụ án hình sự - Nguyễn Thị Hằng - Viện KS nhân dân huyện Tân Biên.
8. Một số kết quả đạt được trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao ỡ tỉnh Tây Ninh dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Lê Bá Giang - Trường Chính trị Tây Ninh.
9. Xây dựng mô hình sản xuất giống lan cắt cành (Dendrobium "Sonia Earsakul"; "White 5N") và chuối tiêu Cavendish sp. bằng phương pháp cấy mô - Thạc sĩ Phạm Thế Anh - Trung tâm TKC.
10. Người giữ rừng đam mê với nghiên cứu khoa học - Tạ Ngọc Dân - BQL Vườn quốc gia Lò Gò-Xa Mát.
11.Tin khoa học và công nghệ - Trần Thị Huyền Ngọc - Phòng DV KH&CN - Trung tâm TKC.
Thông tin chi tiết tập san số 2/2019: xem tại đây