Thông tin Khoa học và Công nghệ số 01/2019

Thứ ba - 01/01/2019 11:10 153 0

1. Lịch sửngàyKH&CN Việt Nam.
2.Hoạt động ngành Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh qua 40 năm hình thành và Phát triển. Phạm Thị Lan Hương - Giám đốc Sở KH&CN.
3. Hoạt động thanh tra Sở KH&CN.  Phòng Thanh tra – SKH&CN.
4. Những chính sách dối với “Khởi nghiệp dổi mới sáng tạo ở ViệtNam”. Phòng Quản lý chuyên ngành-Sở KH&CN.
5. Nhìn lại 10 năm hình thành và hoạt động Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở. Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ cơ sở - Sở KH&CN.
6. Hoạt động nghiên cứu - triển khai nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh đã và đang đi vào cuộc sống. Phòng Quản lý Khoa học-SKH&CN.
7. Quá trình hình thành và phất triển Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh. Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh - Sở KH&CN.
8. 34 năm một chặng đường hình thành và phất triển. Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Tây Ninh - Sở KH&CN
9. Nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế sản xuất nhãn tại huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Vũ Thị Hà và Đào Thanh Nghị- Trung tâm Nghiên cứu Cây ăn quả miền Đồng Nam Bộ.
10. Hiện trạng sản xuất lúa tại tỉnh Tây Ninh và định hướng phát triển trong thời gian tới. Võ Công Thành và Trần Thị Phương Thảo - Khoa Nông Nghiệp - Trường Đại Học cần Thơ.
11. Giải phấp định hướng đầu tư phất triển di tích lịch sử Căn cứ Trung ương Cục Miền Nam. Phòng Quản lý Khoa học – SKH&CN.
12. Thực tiễn lịch sử Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh 70 năm qua 1945 - 2015. Nguyễn Thị Mỹ Kiều - Hội Liên hiệp Phụ nữ tĩnh TâyNinh.
Thông tin chi tiết tập san số 1/2019: xem tại đây