Triển khai thực hiện chỉ thị số 33/CT-TTg ngày 26/11/2021 của thủ tướng chính phủ

Thứ sáu - 05/05/2023 15:33 139 0
Ngày 26/4/2023, UBND tỉnh Tây Ninh đã ban hành Kế hoạch số 1243/KH-UBND triển khai thực hiện Chỉ thị số 33/CT-TTg ngày 26/11/2021 của Thủ tướng Chính phủ về “tiếp tục tăng cường và đổi mới công tác dân vận của cơ quan hành chính nhà nước, chính quyền các cấp trong tình hình mới” với các nội dung thực hiện như sau:
1. Tổ chức quán triệt và thể chế hóa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận.
2. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về công tác dân vận; gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
3. Thực hiện Chương trình cải cách hành chính, chương trình chuyển đổi số và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở.
4.  Thực hiện có hiệu quả công tác tiếp dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo.
5. Nâng cao đạo đức công vụ, tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân của cán bộ công chức, viên chức.
6. Phối hợp chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội.
Chi tiết xem tại file đính kèm:Kế hoạch số 1243/KH-UBND ngày 26/4/2023 của UBND tỉnh.