Thông tin cần biết
Thứ 5, Ngày 02/02/2017, 17:00
Triển khai dịch vụ công trực tuyến
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
02/02/2017 | Văn phòng Sở
Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 về lĩnh vực khoa học và công nghệ có hiệu lực từ ngày 01/01/2017

Thực hiện Quyết định số 06/2016/QĐ-UBND ngày 09/3/2016 của UBND tỉnh Tây Ninh ban hành quy định về tổ chức thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Với mục tiêu ứng dụng công nghệ thông tin để đổi mới phương thức cung cấp thông tin và dịch vụ công cho người dân và doanh nghiệp, tạo điều kiện để người dân và doanh nghiệp có thể trao đổi thông tin với cơ quan Nhà nước tại bất cứ đâu có kết nối internet, nộp hồ sơ và nhận kết quả thông qua mạng internet. Quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trên môi trường mạng, góp phần giảm thiểu thời gian đi lại của công dân, tổ chức trong việc giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực Khoa học và Công nghệ.

Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh triển khai thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 về lĩnh vực khoa học và công nghệ có hiệu lực từ ngày 01/01/2017, với một số ưu điểm sau:

- Mọi  công dân, tổ chức có thể: thực hiện giao nộp các hồ sơ hành chính cho Sở Khoa học và Công nghệ; theo dõi tiến độ xử lý và nhận thông báo trả kết quả xử lý thông qua Cổng thông tin điện tử của tỉnh.

- Công dân, tổ chức chỉ phải đến duy nhất một lần tại Sở  Khoa học và Công nghệ để: nộp các giấy tờ chứng thực; thanh toán lệ phí (nếu có) và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại Sở Khoa học và Công nghệ (Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả). Còn lại mọi quá trình khác đều được giao tiếp qua Cổng thông tin điện tử của tỉnh.

Để sử dụng dịch vụ công trực tuyến, người dân và doanh nghiệp truy cập vào địa chỉ: http://dichvucong.tayninh.gov.vn  vào mục "Đăng ký dịch vụ công" để được hướng dẫn các bước khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ cổng thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh để được hướng dẫn sử dụng./.


Văn phòng Sở

Lượt người xem:  Views:   242
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Phân loại

Loại bài viết

Tin liên quan

Từ khóa

Audio

Tin liên quan

Từ khóa

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông tin cần biết