Thông tin cần biết - Thông báo
 
Dự án được tài trợ bởi Ngân hàng Thế giới và triển khai thống nhất cho một số tỉnh thành trong nước, trong đó có tỉnh Tây Ninh
 
Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh xin trân trọng Thông báo mời Quý cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có các công trình khoa học công nghệ đang được thực hiện tại đơn vị có đủ điều kiện, tiêu chuẩn, hồ sơ đăng ký tham gia Giải thưởng. Đồng thời triển khai thông báo đến các tổ chức, cá nhân, các nhà khoa học do Quý cơ quan, đơn vị quản lý đáp ứng các tiêu chí theo Quy chế quy định đăng ký tham gia Giải thưởng.
 
nhằm mục đích trưng bày, giới thiệu các công nghệ và thiết bị, mô hình ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp đến từ 12 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tạo cơ hội cho các tổ chức, cá nhân, cơ sở nông nghiệp tiếp cận trực tiếp với công nghệ mới; Hỗ trợ thương mại hóa các sáng chế, kết quả nghiên cứu của các địa phương thông qua hoạt đông quảng bá các sáng tạo công nghệ áp dụng vào sản xuất nông nghệp do tổ chức, cá nhân sáng chế
 
Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – CiC 2019 (CIC 2019) với chủ đề “Xây ý tưởng – Khởi tương lai” do Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra từ ngày 15/3/2019 đến ngày 10/10/2019 tại Khu Công nghệ phần mềm ĐHQG-HCM và Trường Đại học Kinh tế Luật- ĐHQG-HCM với mục đích thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong cộng đồng sinh viên ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp cũng như đào tạo các kiến thức cơ bản về tìm kiếm và phát triển ý tưởng khởi nghiệp cho các ứng viên tham gia.
 
Nhằm thúc đẩy thị trường khoa học và công nghệ, hỗ trợ kết nối giữa các đơn vị nghiên cứu với doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện đưa công nghệ vào ứng dụng trong sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm
 
Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh phát động và tổ chức vòng sơ kết Cuộc thi "Sáng tạo trong tầm tay" năm 2019 trong lĩnh vực Nông nghiệp vùng Đông Nam bộ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.
 
tiếp tục tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2019
 
Quỹ liên doanh công nghệ Hàn Quốc (KTVF) đang hỗ trợ mở rộng đối với Việt Nam, với vai trò là trung tâm hợp tác thương mại hóa toàn cầu (GCC) khu vực Hàn Quốc thuộc viện xúc tiến kỹ thuật công nghiệp Hàn Quốc của Bộ Tài nguyên Thương mại công nghiệp đang hỗ trợ giới thiệu, thương mại hóa và chuyển giao công nghệ trong nhiều năm qua.
 
Đăng ký tham dự Hội thi sáng tạo khoa học và kỹ thuật tỉnh Tây Ninh lần thứ 11 năm 2018-2019
 
Căn cứ Kế hoạch số 2582/KH-UBND ngày 22/10/2018 củaUBND tỉnh Tây Ninh về việc Triển khai giai đoạn 02 của Trung tâm hành chính công. Sở Khoa học và Công nghệ thông báo kể từ ngày 01/11/2018, 06 thủ tục hành chính (danh mục kèm theo) thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ(được công bố tại Quyết định số 1409/QĐ-UBND tỉnh ngày 01/6/2018 của UBND tỉnh) sẽ được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Trung tâm hành chính công Tây Ninh, địa chỉ: 83 Phạm Tung, Khu phố 1, Phường 3, Thành phố Tây Ninh; điện thoại: 02763922009. Đối với trường hợp hồ sơ nộp trước ngày 01/11/2018, tổ chức, cá nhân vẫn đến nhận kết quả tại Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh. Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh thông báo đến tổ chức, cá nhân được biết để liên hệ thực hiện.