Hoạt Động KHCN
Thứ 5, Ngày 13/07/2017, 15:00
Hội đồng đánh giá nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh: “Nghiên cứu ứng dụng một số biện pháp công nghệ sau thu hoạch để duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản cho mãng cầu ta tại Tây Ninh”.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
13/07/2017 | Hammat

Ngày 13/7/2017 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh tổ chức đánh giá nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh: "Nghiên cứu ứng dụng một số biện pháp công nghệ sau thu hoạch để duy trì chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản cho mãng cầu ta tại Tây Ninh" do Kỹ sư Huỳnh Thị Thu Hà làm chủ nhiệm, cơ quan chủ trì là Trung tâm Thông tin, Ứng dụng tiến bộ KH&CN Tây Ninh (TKC), cơ quan phối hợp thực hiện là Trung tâm Ngiên cứu cây ăn quả miền Đông Nam Bộ.

1.png

Đến dự buổi họp có mặt 8/9 thành viên hội đồng theo quyết định số 77/QĐ – KHCN ngày 06/7/2017 của Giám đốc Sở KH&CN Tây Ninh cùng đại diện cơ quan chủ trì và cơ quan phối hợp thực hiện.

Được sự ủy quyền của chủ nhiệm đề tài, bà Vũ Thị Hà thay mặt cho nhóm tác giả nghiên cứu thực hiện báo cáo tóm tắt nội dung của đề tài. Sau đó, Ủy viên phản biện đề tài cùng với hội đồng đã thảo luận từng nội dung, nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện.

Căn cứ Quy định quản lý nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh, Hội đồng thống nhất xếp loại đề tài là đạt yêu cầu./.

Ham Mát

Lượt người xem:  Views:   75
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Media

Từ khóa

Audio

Audio

Từ khóa

Phân loại

TinLienQuan

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt Động KHCN