Hoạt Động KHCN
Thứ 3, Ngày 01/08/2017, 15:00
Hội nghị “triển khai quy định đánh giá các giải pháp tham dự hội thi sáng tạo Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh lần thứ 10 năm 2016 – 2017”.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
01/08/2017 | Hammat

Sáng ngày 01/8/2017, tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật đã tổ chức Hội nghị "triển khai quy định đánh giá các giải pháp tham dự hội thi sáng tạo Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh lần thứ 10 năm 2016 – 2017".

IMG_6785.JPG

Tham dự hội nghị có bà Dương Thị Thu Hiền – Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật, thành viên hội đồng chấm giải pháp tham dự hội thi cùng đại diện một số cơ quan, Đoàn, Hội, cá nhân tham gia hội thi.

Hội nghị đã thông qua Quyết định số 10/QĐ-HTST ngày 17/7/2017 của Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh về Ban hành quy định đánh giá các giải pháp tham dự hội thi sáng tạo Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh lần thứ 10 năm 2016 – 2017 và danh sách các thành viên của 09 hội đồng chấm các giải pháp dự thi gồm các lĩnh vực: Thông tin, Điện tử, Viễn thông; Công nghiệp, Xây dựng, Giao thông vận tải; Vật liệu, Hóa chất, Năng lượng; Nông lâm thủy sản, Tài nguyên môi trường; Giáo dục đào tạo.

Hội nghị đã thảo luận về Quy định đánh giá các giải pháp tham dự hội thi và phân công cụ thể nhiệm vụ của từng thành viên trong các hội đồng chấm thi. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Ham Mát

Lượt người xem:  Views:   162
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Media

Từ khóa

Audio

Audio

Từ khóa

Phân loại

TinLienQuan

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt Động KHCN