Hoạt Động KHCN
Thứ 6, Ngày 04/08/2017, 15:00
HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU ĐỀ TÀI CẤP TỈNH: “Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật nâng cao sức sản xuất và sinh sản của trâu tại Tây Ninh”
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
04/08/2017 | Huyền Ngọc

        Sáng ngày 28/7/2017, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh tổ chức họp nghiệm thu đề tài cấp tỉnh: "Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật nâng cao sức sản xuất và sinh sản của trâu tại Tây Ninh" do TS. Nguyễn Ngọc Tấn và BSTY. Nguyễn Thành Thúc đồng chủ nhiệm, cơ quan chủ trì đề tài là Trung tâm Công nghệ Sinh học chăn nuôi, thuộc Phân viện Chăn nuôi Nam bộ.

1.png

Đến dự buổi họp có mặt 9/9 thành viên hội đồng theo quyết định số 81/QĐ –KHCN ngày 12/7/2017 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh cùng đại diện cơ quan chủ trì và chủ nhiệm đề tài.

Hội đồng đã nghe 02 Phản biện (PGS. TS Lê Đăng Đảnh– Trường Đại học Nông lâm TP.HCM và PGS.TS Lê Xuân Cương– trung tâm Công nghệ Sinh học ABC), các ủy viên hội đồng trình bày nhận xét đánh giá hồ sơ theo các tiêu chí quy định và thống nhất:

Kết quả nghiên cứu của đề tài đáp ứng được yêu cầu về số lượng, khối lượng như đã đăng ký trong thuyết minh được phê duyệt. Với những kết quả đã đạt được, hội đồng thống nhất nghiệm thu và kết quả bỏ phiếu đánh giá xếp loại đề tài đạt yêu cầu./.

Huyền Ngọc

Lượt người xem:  Views:   113
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Media

Từ khóa

Audio

Audio

Từ khóa

Phân loại

TinLienQuan

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt Động KHCN