Hoạt Động KHCN
Thứ 3, Ngày 21/05/2019, 11:00
HỘI THẢO KỶ NIỆM 40 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN NGÀNH KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TÂY NINH (18/5/1979-18/5/2019)
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
21/05/2019 | Huyền Ngọc

Ngày 17/5/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội thảo kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển ngành Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh (1979-2019).

IMG_2220.JPG

Đến dự có Ông Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Ủy; Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Ông Lê Minh Khánh – Phó Cục trưởng Cục công tác phía nam Bộ KH&CN, các lãnh đạo ngành KH&CN qua các thời kỳ và hơn 100 đại biểu từ các sở, ban, ngành, doanh nghiệp và cá nhân điển hình có nhiều đóng góp trong lĩnh vực KH&CN.

Trong buổi Hội thảo, Ông Nguyễn Minh Hiệp – Phó Giám đốc Sở KH&CN đã đọc diễn văn 40 năm thành lập Sở KH&CN, khái quát lại lịch sử, quá trình hình thành, phát triển và kết quả đạt được của ngành Khoa học và Công nghệ tỉnh nhà.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Ngọc – Phó chủ tịch thường trực chúc mừng những thành tựu trong lĩnh vực KH&CN mà tỉnh đã đạt được trong những năm vừa qua. Tuy nhiên, hoạt động KH&CN tỉnh nhà vẫn còn một số hạn chế như: các đề tài/dự án khoa học công nghệ chưa đáp ứng hết nhu cầu của tỉnh; chưa phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ KH&CN xứng tầm với tình hình công nghiệp hoá, hiện đại hoá như hiện nay,….

Cũng trong buổi Hội thảo, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Sở KH&CN qua các thời kỳ (Ông Huỳnh Văn Nghiệp – nguyên Giám đốc Sở KH&CN giai đoạn 2001-2012; Ông Nguyễn Hoàng – nguyên Phó Giám đốc Sở KH&CN giai đoạn 2002-2003) cũng có những phát biểu đầy cảm xúc hồi tưởng lại những ngày đầu đầy khó khăn và thách thức của ngành KH&CN tỉnh nhà và không quên nói về những đóng góp của ngành trong sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Tây Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Nhân dịp này, Bộ KH&CN đã tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp KH&CN cho 04 cá nhân; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 10 cá nhân có thành tích đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển ngành KH&CN; Đồng thời, UBND tỉnh cũng trao tặng bằng khen cho Bà Phạm Thị Lan Hương – nguyên     Giám đốc Sở KH&CN đã có nhiều đóng góp trong công tác chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ ngành KHCN tỉnh Tây Ninh .

Cuối cùng, Ông Nguyên Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở KH&CN thay mặt đơn vị tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và phát biểu bế mạc Hội thảo./.

Lượt người xem:  Views:   113
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Media

Từ khóa

Audio

Audio

Từ khóa

Phân loại

TinLienQuan

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt Động KHCN