Hoạt Động KHCN
Thứ 6, Ngày 14/06/2019, 15:00
Tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 03 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/06/2019 | Minh Phát

Sáng ngày 13.06.2019, Đoàn công tác Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh đã đến thăm, tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 03 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đạt giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018. Trong đó, đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia năm 2018 là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xuất nhập khẩu Thương mại Công nghệ Dịch vụ Hùng Duy; đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018 là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Cao su Liên Anh và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên trà Tâm Lan.

trao bang khen.jpg

Ông Dương Quốc Khánh thay mặt đoàn công tác Sở KH&CN trao hoa, Bằng khen và phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp đạt giải, mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt trong tương lai.

Ngày 23.06.2019 tới đây các doanh nghiệp đạt giải sẽ tham dự Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia và nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ về thành tích đã đạt được.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hằng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ; nâng cao vị thế các sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ của Việt Nam, tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh và hội nhập trên thị trường trong nước và quốc tế; xây dựng văn hoá, phong trào năng suất, chất lượng trong tổ chức, doanh nghiệp nhằm đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế-xã hội của đất nước.

Việc tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia giúp doanh nghiệp có điều kiện học hỏi, đánh giá và cải tiến một cách toàn diện các hoạt động quản lý, chất lượng sản phẩm… Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đạt giải thưởng quảng bá thương hiệu sản phẩm, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. 

Minh Phát

Lượt người xem:  Views:   284
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Media

Từ khóa

Audio

Audio

Từ khóa

Phân loại

TinLienQuan

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt Động KHCN