Hoạt Động KHCN
Thứ 3, Ngày 23/07/2019, 16:00
Bế giảng lớp chuyển giao mô hình Khoa học và Công nghệ “Mô hình đệm lót sinh học trong chăn nuôi” tại xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/07/2019 | Huyền Ngọc

Chiều ngày 19/7/2019, tại xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (Trung tâm TKC) phối hợp với Tỉnh Đoàn Tây Ninh tổ chức bế giảng lớp chuyển giao mô hình Khoa học và Công nghệ "Đệm lót sinh học trong chăn nuôi".

be giang.jpg

Đến dự lễ bế giảng có Bà Lý Thị Minh Kiều – Phó bí thư huyện đoàn huyện DMC; Bà Nguyễn Thị Lan Phương - Phó phòng Hành chính Tổng hợp Trung tâm TKC; Ông Ham Mát– Chuyên viên Trung tâm TKC, cán bộ phụ trách chính về nội dung chương trình chuyển giao và 30 học viên là đoàn viên, thanh niên đang sinh sống trên địa bàn xã.

Trong quá trình tham dự lớp chuyển giao, các học viên được hướng dẫn cụ thể về lý thuyết, thực hành và trực tiếp tham gia làm lớp đệm lót sinh học trong chăn nuôi tại địa phương. Sau thời gian tham dự lớp học, các học viên đã nắm bắt được các nội dung cũng như quy trình kỹ thuật làm đệm lót sinh học trong chăn nuôi.

Lớp chuyển giao công nghệ về "Đệm lót sinh học trong chăn nuôi" đã đạt được những mục tiêu cơ bản như: Khử được mùi hôi phát sinh trong chăn nuôi, tiết kiệm nước và nhân công vệ sinh chuồng trại.

Sau khi lớp chuyển giao kết thúc, các học viên đều muốn được ứng dụng mô hình trên tại gia đình và mong muốn được Trung tâm TKC hỗ trợ chuyển giao nhiều hơn nữa các công nghệ mới để giúp phát triển kinh tế cho hộ gia đình./.

Huyền Ngọc

Lượt người xem:  Views:   652
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Media

Từ khóa

Audio

Audio

Từ khóa

Phân loại

TinLienQuan

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt Động KHCN