Hoạt Động KHCN
Thứ 2, Ngày 29/07/2019, 11:00
Khai giảng lớp chuyển giao mô hình Khoa học và Công nghệ “Quy trình trồng rau hữu cơ trên tháp” tại xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
29/07/2019 | Quyền Linh

​Chiều ngày 26/7/2019 tại Xã Đoàn Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (Trung tâm TKC) phối hợp với Xã Đoàn Long Thành Bắc tổ chức khai giảng lớp chuyển giao mô hình Khoa học và Công nghệ " Quy trình trồng rau hữu cơ trên tháp ".

IMG_2496.JPG
Học viên trực tiếp thực hành trồng rau trên tháp

Đến dự buổi khai giảng có Bà Cao Hồng Thảo – Bí thư xã Đoàn Long Thành Bắc; Ông Phạm Hoàng Toàn – Chuyên viên Trung tâm TKC, cán bộ phụ trách chính về nội dung chương trình chuyển giao và 30 học viên là đoàn viên thanh niên đang sinh sống tại địa phương.

Với thời gian 15 ngày các học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về lý thuyết, thực hành và trực tiếp tham gia thực hành mô hình trồng rau hữu cơ trên tháp theo quy trình tốt nhất.

Trong buổi khai giảng các học viên đã được cán bộ chuyên trách hướng dẫn chuẩn bị đất trồng cũng như kỹ thuật gieo cho hạt phát triển tốt.

Các buổi học tiếp theo học viên sẽ được hướng dẫn các bước chăm sóc rau, phòng ngừa sâu bệnh cũng như cách thu hoạch và bảo quản thành phẩm. Các học viên rất thích thú với việc thử nghiệm mô hình mới cũng như mong muốn sẽ thực hiện được mô hình tại gia đình sau khi hoàn thành khoá học./.

Quyền Linh


Lượt người xem:  Views:   523
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Media

Từ khóa

Audio

Audio

Từ khóa

Phân loại

TinLienQuan

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt Động KHCN