Hoạt Động KHCN
Thứ 5, Ngày 08/08/2019, 10:00
Hội nghị tập huấn Khoa học và Công nghệ cấp huyện năm 2019 tại huyện Gò Dầu
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/08/2019 | Quyền Linh

​Chiều ngày 06/8/2019, tại hội trường huyện Ủy huyện Gò Dầu, UBND huyện Gò Dầu phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh tổ chức lớp "Tập huấn khoa học và công nghệ cấp huyện năm 2019".

IMG_2618.JPG

Quang cảnh buổi tập huấn

Đến tham dự Hội nghị, về phía tỉnh có Ông Dương Quốc Khánh- Giám đốc Sở KH&CN; Ông Đoàn Minh Tuyết- PGĐ Trung Tâm KH&CN; Ông Văn Hồng Du- Trưởng phòng Quản lý đo lường thuộc Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; về phía huyện có Ông Thái Văn Cường–Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Gò Dầu và các đại biểu là lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Liên đoàn lao động huyện, Hội nông dân, Hội phụ nữ,  Hộ nông dân, Hộ sản xuất kinh doanh, Tổ hợp tác xã, Hợp tác xã, Ban quản lý chợ, cán bộ quản lý phụ trách các xã trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Hội nghị đã được nghe Ông Văn Hồng Du trình bày Thông tư số 09/2017/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về đo lường đối với phép đo khối lượng trong thương mại bán lẻ; Ông Đỗ Hoàng Khiêm – Chuyên viên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thông tin về các giải pháp đạt giải tại Hội thi sáng tạo Khoa học và Kỹ thuật giai đoạn 2008-2017 trên địa bàn tỉnh trong lĩnh vực nông nghiệp.

Lớp tập huấn nhận được sự quan tâm của đông đảo các đại biểu tham dự. Qua buổi tập huấn đã giúp cho các cơ quan quản lý, cơ sở sản xuất kinh doanh, ban quản lý chợ trên địa bàn huyện nắm bắt được các Quy định về đo lường, chất lượng trong kinh doanh và thực hiện đúng các quy định của Nhà nước./.

Quyền Linh

Lượt người xem:  Views:   570
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Media

Từ khóa

Audio

Audio

Từ khóa

Phân loại

TinLienQuan

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt Động KHCN