Hoạt Động KHCN
Thứ 3, Ngày 03/09/2019, 17:00
Giải bóng đá mini Khối thi đua Phòng kinh tế và Hạ tầng các huyện năm 2019
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/09/2019 | Quyền Linh

IMG_2755.JPG
Các đội tham dự giải

Hòa cùng không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam 2/9/1945-2/9/2019, hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh Minh (1969-2019) và 71 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (1948-2019). Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, gắn kết, tăng cường sức khỏe và tạo cơ hội cho Phòng kinh tế và Hạ tầng (KT&HT) các huyện giao lưu, học tập lẫn nhau, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Sáng ngày 31/8/2019, Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (KH&CN) - đơn vị chủ trì Khối thi đua các Phòng  KT&HT các huyện năm 2019 phối hợp với các Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng, Sở Công thương tổ chức "Giải bóng đá mini Khối thi đua Phòng kinh tế và Hạ tầng các huyện năm 2019".

Đến tham dự giải có Ông Nguyễn Minh Hiệp - Phó giám đốc Sở KH&CN; cùng đại diện lãnh đạo các Sở Giao thông vận tải, Sở Xây dựng, Sở Công thương, Ban thi đua khen thưởng tỉnh, Phòng KT&HT các huyện…

Phát biểu khai mạc tại giải Ông Nguyễn Minh Hiệp đã gởi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Phòng KT&HT các huyện quan tâm và vận động các vận động viên hưởng ứng tham gia giải đấu. Bên cạnh đó cũng đề nghị các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao.

Sau thời gian thi đấu sôi nổi và đầy quyết tâm đội Phòng KT&HT huyện Tân Biên đã xuất sắc giành chức vô địch.

Giải đấu kết thúc trong bầu không khí tươi vui, phấn khởi, các đội thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, vui vẻ./.

Quyền Linh


Lượt người xem:  Views:   1264
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Media

Từ khóa

Audio

Audio

Từ khóa

Phân loại

TinLienQuan

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt Động KHCN