Hoạt Động KHCN
Thứ 2, Ngày 10/08/2020, 15:00
Chi Đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh tổ chức hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương Binh – Liệt Sĩ (27/7/1947-27/7/2020) tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
10/08/2020 | Minh Phát

Hình ảnh dâng hương tưởng niệm, thắp nến tri ân, tham quan Di tích lịch sử cấp quốc gia Địa đạo Lợi Thuận, huyện Bến Cầu

Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/ĐTN ngày 21 tháng 07 năm 2020 của Chi Đoàn Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020) tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Sáng ngày 25/07/2020, Chi đoàn Sở KH&CN đã tổ chức chuyến đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì tự do, độc lập của dân tộc ta.

Với mục đích tri ân, tưởng nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thể hiện tình cảm và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ đối với các gia đình có nhiều đóng góp cho thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước trên địa bàn xã Long Thuận. Tăng cường hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên thông qua việc tìm hiểu di tích lịch sử quốc gia. Bên cạnh đó, Chi Đoàn được sự phân công của Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ trong việc phối hợp tham gia thực hiện Chương trình phối hợp số 01/CTr-KHCN-UBND ngày 28/6/2017 của Sở Khoa học và Công nghệ, UBND xã Long Thuận về việc thực hiện công tác đỡ đầu, hỗ trợ của Sở Khoa học và Công nghệ cho UBND xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Chính vì vậy, Chi Đoàn đã chọn xã Long Thuận là địa điểm tổ chức hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020).

cb1ab6cb50d1ac8ff5c0.jpg

Hình ảnh đoàn Sở KH&CN đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Trên địa bàn xã Long Thuận, Chi Đoàn Sở KH&CN và đoàn viên Chi Đoàn Công An TP. Tây Ninh cùng các vị lãnh đạo Sở đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 03 gia đình chính sách có công với cách mạng (mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng kèm số tiền mặt 1.000.000 đồng). Sau khi thăm hỏi các gia đình chính sách, đoàn di chuyển đến tham quan Di tích lịch sử cấp quốc gia Địa đạo Lợi Thuận, huyện Bến Cầu. Tại đây Chi Đoàn đã tổ chức Dâng hương tưởng niệm, thắp nến tri ân các vị anh hùng liệt sĩ đã nằm xuống tại nơi đây cũng như các anh hùng liệt sĩ khác đã hy sinh vì tổ quốc.

de7cfd944e8eb2d0eb9f.jpg

Hình ảnh đoàn đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Cuối chuyến đi, Chi Đoàn Sở KH&CN đã phối hợp cùng Huyện Đoàn Bến Cầu tổ chức cho các đoàn viên, thanh niên 02 đơn vị giao lưu bóng chuyền nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi, thiết thực đồng thời tuyên truyền cho đoàn viên thanh viên về hoạt động thể thao rèn luyện thể chất, góp phần nâng cao sức khỏe để đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Lượt người xem:  Views:   1338
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Loại bài viết

Media

Từ khóa

Audio

Audio

Từ khóa

Phân loại

TinLienQuan

Email

FriendlyName

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Hoạt Động KHCN