Đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2023

Thứ ba - 08/02/2022 17:00 400 0

Đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2023

Nhằm góp phần giải quyết các vấn đề khoa học và công nghệ (KH&CN) trong phạm vi của ngành, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh; Sở KH&CN trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đề xuất nhiệm vụ KH&CN (đề tài, dự án) cấp cơ sở thực hiện năm 2023
Yêu cầu đối với nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở
- Có tính mới, tính khả thi và giải quyết các vấn đề cấp thiết của cơ sở (trong phạm vi các ngành, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh) cũng như nhân rộng các mô hình từ các đề tài, dự án ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ nhu cầu phát triển KH&CN của cơ sở.
- Phù hợp với định hướng phát triển của cơ sở; có kế hoạch và phương án nguồn lực khả thi, phù hợp để ứng dụng, nhân rộng.
- Sản phẩm là luận cứ, cơ sở khoa học phục vụ hoạt động của ngành, địa phương hoặc phát triển các sản phẩm như: Giống mới, công nghệ, quy trình, mô hình ứng dụng; có địa chỉ ứng dụng và được cam kết ứng dụng kết quả tạo ra sau khi nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở kết thúc.
- Nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở sử dụng ngân sách cấp huyện là nhiệm vụ ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học và kỹ thuật.
- Thời gian thực hiện không quá 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.
Thời gian gửi đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở
- Đối với các đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở thuộc phạm vi quản lý của các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố, thời gian tiếp nhận sẽ do các đơn vị quyết định.
- Đối với các đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở không thuộc phạm vi quản lý của các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố (Phiếu đề xuất gồm bản giấy và bản điện tử) xin gửi về Sở KH&CN trước ngày 01/4/2022 theo địa chỉ: số 211, đường 30/4, phường 2, thành phố Tây ninh, tỉnh Tây Ninh.
Thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Quản lý khoa học, Sở KH&CN
ĐT: 0276.3825849; Email: qlkh@tayninh.gov.vn.
Biểu mẫu đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở
- đối với đề tài KH&CN cấp cơ sở: Mau A1-ĐXNV-CS-TN.doc 
- đối với dự án KH&CN cấp cơ sở: Mau A3-ĐXNV-CS-TN.doc
Mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương có thể đề xuất nhiều nhiệm vụ và sắp xếp thứ tự ưu tiên; đồng thời có thể đặt hàng các vấn đề KH&CN cần giải quyết trong phạm vi ngành, đơn vị, địa phương để mời gọi các chuyên gia, nhà khoa học tham gia thực hiện.
Sở Khoa học và Công nghệ trân trọng thông báo./.
Các văn bản liên quan kèm theo: Cac VB kem theo.rar

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây