Hãy cùng chung tay “trao” quà vì môi trường xanh

Thứ ba - 11/06/2024 09:04 36 0
Sáng ngày 09/6/2024, Chi đoàn Sở KH&CN tham gia hưởng ứng dự án “TRAO 2024” do Đài Phát thanh - Truyền hình Tây Ninh phát động, hướng đến việc xây dựng môi trường sống xanh và lan tỏa những giá trị sống đẹp đến cộng đồng.
Hình ảnh các đại biểu tham dự Chương trình. Nguồn: Đoàn khối CQ&DN tỉnh Tây Ninh
ĐỔI PIN CŨ, GẤU BÔNG, SÁCH, TRUYỆN TRANH để NHẬN QUÀ, chương trình thiết thực  để mỗi người có thể chung tay tham gia bảo vệ môi trường sống xung quanh.
Chi đoàn Sở KH&CN đã vận động trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tại cơ quan và nhận được tổng cộng: 242 cục pin cũ, 03 gấu bông, 23 sách cũ. Sau khi trao đi đã nhận được các phần quà ý nghĩa và thiết thực như sen đá, tương ớt, rau câu, sữa chua, v.v...
Thông qua chương trình, mỗi chúng ta sẽ cùng nhau chung tay “biến” những thứ “cũ” thành những “người bạn mới đáng yêu” đồng hành cùng những bạn nhỏ Vùng Biên.
Một số hình ảnh tốt đẹp, góp phần lan toả năng lượng sống tích cực trong cộng đồng.
Nguồn: Đoàn khối CQ&DN tỉnh Tây Ninh

Chi_đoàn_Sở_Khoa_học_và_Công_nghệ_TN