Bế giảng lớp chuyển giao Mô hình Khoa học và Công nghệ: “Trồng hoa lan cắt cành” tại Huyện đoàn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 28/08/2019 17:00 108 0

7eba353f955672082b47.jpg
Quang cảnh buổi Bế giảng
Chiều ngày 17/08/2019, tại Huyện đoàn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (Trung tâm TKC) phối hợp với Tỉnh đoàn Tây Ninh tổ chức bế giảng lớp chuyển giao mô hình Khoa học và Công nghệ "Trồng hoa lan cắt cành".

Đến dự lễ bế giảng có Ông Cao Huỳnh Thanh Nhật- Chuyên Viên Tỉnh Đoàn; Bà Nguyễn Thị Hiệp - Phó Bí thư Huyện đoàn Gò Dầu; Ông  Phạm Thế Anh– Phó Trưởng Phòng Công Nghệ Sinh Học- Trung tâm TKC, cán bộ phụ trách chính về nội dung chương trình chuyển giao và 30 học viên là đoàn viên thanh niên đang sinh sống trên địa bàn.

Trong quá trình tham dự lớp chuyển giao, các học viên được hướng dẫn cụ thể về lý thuyết, thực hành và đã nắm bắt được các nội dung cũng như quy trình kỹ thuật chăm sóc cây lan cắt cành.

Lớp chuyển giao công nghệ "Trồng hoa lan cắt cành" đã đạt được những mục tiêu cơ bản như: Cách chăm sóc, tưới nước, bón phân, phòng và chữa bệnh cho lan.

Sau khi lớp chuyển giao kết thúc, các học viên đều muốn được ứng dụng mô hình trên tại gia đình và mong muốn được Trung tâm TKC hỗ trợ chuyển giao nhiều hơn nữa các mô hình mới để giúp phát triển kinh tế cho hộ gia đình./.

Quyền Linh