Nghiệm thu mô hình lọc nước sinh hoạt tại xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu

Thứ sáu - 15/11/2019 00:00 194 0

Sáng ngày 12/11/2019, tại xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (Trung tâm TKC) phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Dương Minh Châu tổ chức nghiệm thu mô hình lọc nước tại xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

IMG_3097.JPG

Thành phần hội đồng nghiệm thu gồm: Về phía Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Dương Minh Châu có Ông Vũ Thế Cường- Phó Phụ trách phòng; Bà Võ Thị Thanh Loan- Chuyên viên; về phía Trung tâm TKC có Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Phó trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp và các hộ dân được lắp thiết bị lọc nước đang sinh sống trên địa bàn xã.

Mô hình lắp đặt thiết bị lọc nước đã đạt được các mục tiêu cơ bản như: Lọc sạch phèn, cặn, khử mùi hôi.

Các hộ dân rất vui mừng, phấn khởi và sẽ giới thiệu, tuyên truyền, vận động các hộ dân xung quanh lắp đặt thiết bị lọc nước nhằm nhân rộng mô hình thiết thực này trong thời gian tới.

Huyền Ngọc