Nghiệm thu mô hình đèn chiếu sáng giao thông nông thôn - năng lượng mặt trời tại huyện Dương Minh Châu

Thứ sáu - 15/11/2019 00:00 105 0

Sáng ngày 12/11/2019, tại xã Chà Là và Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh (Trung tâm TKC) phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Dương Minh Châu tổ chức nghiệm thu mô hình đèn chiếu sáng giao thông nông thôn - năng lượng mặt trời.

IMG_3110.JPG

Thành phần hội đồng nghiệm thu gồm: Về phía Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Dương Minh Châu có Ông Vũ Thế Cường- Phó Phụ trách phòng; Bà Võ Thị Thanh Loan- Chuyên viên. Về phía trung tâm TKC có Bà Nguyễn Thị Lan Phương – Phó trưởng Phòng Hành chính Tổng hợp, Ông Huỳnh Trường Quyền Linh cán bộ phụ trách chính mô hình và các hộ dân xung quanh khu vực lắp mô hình đèn chiếu sáng.

Đèn được tiến hành lắp tại 02 xã thuộc huyện Dương Minh Châu gồm xã Chà Là, xã Cầu Khởi, các điểm đặt đèn là các điểm nóng về tai nạn giao thông và các tệ nạn xã hội.

Tại các điểm lắp đặt đèn, đoàn đã trao đổi trực tiếp và tiếp thu ý kiến của các hộ dân xung quanh, đồng thời nắm bắt những bất cập trước khi thực hiện lắp đặt hệ thống chiếu sáng giao thông nông thôn – năng lượng mặt trời. Các hộ dân rất vui mừng, phấn khởi và mong muốn cơ quan quản lý lắp đặt nhiều trụ đèn hơn để đảm bảo an ninh và giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông của xã.

Huyền Ngọc