TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN CỦA NGÀNH KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TÂY NINH

Thứ ba - 29/10/2019 22:15 113 0

zalo.jpg
Hình ảnh buổi tuyên truyền

Sáng ngày 28/10/2019, tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh, Chi Đoàn Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Sở đã tổ chức buổi tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến cho cán bộ, công chức – viên chức và người lao động của Sở.

Tham dự buổi tuyên truyền có sự tham gia của Ông Dương Quốc Khánh - Giám đốc Sở KH&CN; Ông Nguyễn Minh Hiệp – Phó Giám đốc Sở KH&CN cùng các cán bộ, công chức – viên chức và người lao động của Sở KH&CN.

Tại buổi tuyên truyền, tuyên truyền viên đã nêu những khái niệm cơ bản về dịch vụ công trực tuyến, các mức độ của dịch vụ và thực tế việc triển khai dịch vụ trực tuyến tại tỉnh Tây Ninh. Tuyên truyền viên cũng đã hướng dẫn cụ thể và thực hành thao tác các bước thực hiện dịch vụ trên trang thông tin điện tử dịch vụ công trực tuyến tỉnh Tây Ninh https://dichvucong.tayninh.gov.vn và cổng hành chính công Tây Ninh trên mạng xã hội Zalo.

Hiện nay, các dịch vụ công trực tuyến của Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh đã triển khai tới mức độ 3, với mức độ này, người dân và doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí đi lại vì họ có thể nộp hồ sơ cho cơ quan chức năng thông qua những thiết bị được kết nối với Internet ngay ở nhà hoặc tại văn phòng. Việc gửi hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến giúp tổ chức, cá nhân có thể giao dịch 24/24 giờ trong ngày, tại bất cứ đâu có kết nối internet. Việc ứng dụng dịch vụ công trực tuyến được xem là khâu quan trọng, then chốt trong quá trình cải cách hành chính và triển khai Chính phủ điện tử./.