HỘI ĐỒNG TUYỂN CHỌN, GIAO TRỰC TIẾP TỔ CHỨC, CÁ NHÂN CHỦ TRÌ NHIỆM VỤ KH&CN CẤP TỈNH.

Thứ ba - 04/07/2017 16:00 107 0

Sáng ngày 30/6/2017 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh tổ chức Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh: "Mô hình bệnh tật ở các bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh".

1.png

Đến dự buổi họp có mặt 8/9 thành viên hội đồng theo Quyết định số 68/QĐ –KHCN ngày 05/6/2017 của Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh cùng đại diện tổ chức chủ trì thực hiện nhiệm vụ.

Hội đồng đã nghe 02 Phản biện (GS.TS.BS Lê Hoàng Ninh – Viện Y tế công công TPHCM và PGS.TS.BS Nguyễn Duy Phong – Trường Đại học Y dược TP.HCM), các ủy viên hội đồng trình bày nhận xét đánh giá hồ sơ theo các tiêu chí quy định và thống nhất:

Thời gian thực hiện nhiệm vụ: 24 tháng

Mục tiêu của nhiệm vụ: Xác định tỷ lệ các bệnh tật ở các bệnh viện đa khoa, các trung tâm y tế huyện, thành phố Tây Ninh; Tìm ra mô hình bệnh tật quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng; Đề xuất giải pháp phòng chống các bệnh tật quan trọng phục vụ quản lý của ngành y tế.

Kết quả dự kiến đạt được: Báo cáo tổng kết; Mô hình bệnh tật quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng; Giải pháp phòng chống các bệnh tật quan trọng phục vụ công tác quản lý của ngành y tế.

Hội đồng thống nhất: Giao cho Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh làm cơ quan chủ trì và  ThS.BS Đỗ Hồng Sơn làm chủ nhiệm thực hiện nhiệm vụ./.

Huyền Ngọc