Sắp diễn ra Hội thảo “Xu hướng công nghệ xử lý chất thải y tế”

Thứ hai - 11/07/2022 16:55 116 0
Hoạt động y tế, bên cạnh chăm sóc sức khỏe cho người dân cũng tạo ra các chất thải, tác động xấu đến môi trường và gây nguy hiểm cho con người. Vì thế, việc xử lý triệt để chất thải y tế là nhu cầu cấp thiết, nhất là trong bối cảnh các đại dịch ngày càng diễn biến phức tạp.


Nhằm nhận diện những thách thức đối với ngành y tế trong xử lý chất thải, đồng thời góp phần hỗ trợ các nhà quản lý, nhà nghiên cứu và doanh nghiệp có được thông tin tổng quan về xu hướng công nghệ xử lý chất thải y tế trên thế giới và tại Việt Nam, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM (CESTI) tổ chức sự kiện:
Hội thảo: “Xu hướng công nghệ xử lý chất thải y tế”
Thời gian: từ 8g00 đến 11g30 – Thứ Năm, ngày 14/7/2022
Hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến
• Trực tiếp: tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP.HCM, số 79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
• Trực tuyến: Trên nền tảng ứng dụng Google Meet.
Tham gia báo cáo tại hội thảo là các chuyên gia đến từ các viện nghiên cứu, trường đại học và doanh nghiệp công nghệ tại TP.HCM và cả nước. Hội thảo sẽ phân tích xu hướng công nghệ trên cơ sở số liệu sáng chế quốc tế và giới thiệu các công nghệ hiện có tại Việt Nam sẵn sàng hợp tác, chuyển giao để phục vụ quá trình xử lý chất thải y tế.
Vui lòng đăng ký tại https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdwMIFwi7fv7jjZOJUAfUJQUN4AHqPD73Ri8Cy09ELDsyjEXw/viewform trước ngày 13/7/2022.
*Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Phòng Phân tích dữ liệu - Email:phantichdulieu@cesti.gov.vn
(Ms.Vân Anh - 0901.793.826)./.
Phòng QLCN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây