Thứ hai - 07/11/2022 13:46 150 0
Tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2022 đối với đề tài: “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh sử dụng trong nước uống tăng cường tiêu hóa, sức đề kháng và phun xịt chuồng trại, xử lý chất thải chăn nuôi heo tại tỉnh Tây Ninh”
Chiều ngày 04/11/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2022 đối với đề tài: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh sử dụng trong nước uống tăng cường tiêu hóa, sức đề kháng và phun xịt chuồng trại, xử lý chất thải chăn nuôi heo tại tỉnh Tây Ninh do Công ty TNHH Chăn nuôi Thành Lợi đăng ký chủ trì thực hiện và TS. Phạm Tất Thắng đăng ký chủ  nhiệm.
Hội đồng do Bà Nguyễn Thị Kim Quyên – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh làm Chủ tịch Hội đồng, GS.TS. Dương Nguyên Khang – Trường Đại học Nông lâm Tp. HCM làm Ủy viên Phản biện 1 và PGS.TS. Nguyễn Thúy Hương - Trường Đại học Bách khoa Tp. HCM làm Ủy viên Phản biện 2, cùng các thành viên Hội đồng là đại diện các cơ quan quản lý, doanh nghiệp liên quan trực tiếp đến lĩnh vực nghiên cứu của đề tài.
Hình ảnh họp của Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân
chủ trì đề tài KH&CN cấp tỉnh năm 2022
Tại phiên họp, các thành viên Hội đồng đã trao đổi thảo luận, phân tích và nhận xét đánh giá hồ sơ đăng ký theo các tiêu chí quy định. Hồ sơ đăng ký đáp ứng các yêu cầu theo quy định và mục tiêu đề ra nhằm góp phần giảm thiểu môi trường do chất thải chăn nuôi heo, đảm bảo an toàn sinh học, vệ sinh môi trường và nâng cao năng suất, chất lượng đàn heo; qua đó thúc đẩy nâng cao hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi heo tại tỉnh Tây Ninh.
Căn cứ kết quả kiểm phiếu và quy định hiện hành, Hội đồng kiến nghị tổ chức: Công ty TNHH Chăn nuôi Thành Lợi và cá nhân: TS. Phạm Tất Thắng trúng tuyển chủ trì thực hiện đề tài trên./.
                                                              P.QLKH