Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2022

Thứ ba - 06/09/2022 10:50 138 0
Vào chiều ngày 30/8/2022, tại phòng họp, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2022 đối với đề tài: “Xây dựng phương pháp xác định mức tiêu hao năng lượng lò nung sản xuất gạch đất sét nung trên địa bàn tỉnh” do Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh đăng ký chủ trì và ThS. Dương Quốc Duyệt đăng ký chủ nhiệm.
Hội đồng được tiến hành bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, do Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ làm Chủ tịch Hội đồng cùng các thành viên Hội đồng là đại diện các cơ quan quản lý, chuyên gia khoa học, doanh nghiệp dự kiến thụ hưởng kết quả của đề tài.
Tại phiên họp, các thành viên Hội đồng đã trao đổi thảo luận, phân tích và nhận xét đánh giá hồ sơ thuyết minh đăng ký theo các tiêu chí quy định. Hồ sơ đăng ký cơ bản đáp ứng các yêu cầu theo quy định và mục tiêu đề ra. Sản phẩm chính của đề tài bao gồm phương pháp xác định mức tiêu hao năng lượng lò nung sản xuất gạch đất sét nung đảm bảo tính khoa học, độ tin cậy làm cơ sở áp dụng cho toàn tỉnh; một số khuyến cáo giải pháp công nghệ nhằm giảm mức tiêu hao năng lượng lò nung sản xuất gạch đất sét nung.

Hình ảnh phiên họp của Hội đồng
Căn cứ kết quả kiểm phiếu, Hội đồng kiến nghị Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh và ThS. Dương Quốc Duyệt trúng tuyển chủ trì đề tài với một số yêu cầu cần điều chỉnh, bổ sung nội dung thuyết minh nhằm đảm bảo tính khả thi, phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương./.
                                                                                    P.QLKH