SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TÂY NINH

Sở Khoa học và Công nghệ đến thăm Đồn Biên phòng Ninh Điền, huyện Châu Thành

Sở Khoa học và Công nghệ đến thăm Đồn Biên phòng Ninh Điền, huyện Châu Thành nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2022)
Triển khai thực hiện Kế hoạch số 65/KH-KHCN ngày 14/11/2022 về việc thăm, hỗ trợ Đồn Biên phòng Ninh Điền huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh năm 2022, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Đoàn thăm và tặng quà Đồn Biên phòng Ninh Điền vào sáng ngày 20/12/2022.
. Hình ảnh lưu niệm giữa Sở KH&CN và Đồn Biên phòng Ninh Điền
Buổi làm việc có sự hiện diện của Đại tá Nguyễn Văn Dũng – Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Kim Quyên – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Thượng tá Lê Văn Sơn – Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ninh Điền cùng đại diện các phòng, đơn vị thuộc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và các cán bộ, chiến sĩ thuộc Đồn Biên phòng Ninh Điền.
Tại buổi làm việc, báo cáo viên Trung tâm KH&CN, thuộc Sở KH&CN đã giới thiệu tóm tắt về 19 mô hình KH&CN đang được triển khai có hiệu quả tại địa phương. Căn cứ vào tình hình thực tiễn 02 đơn vị, trong năm 2022, Sở KH&CN thực hiện hỗ trợ Đồn Biên phòng Ninh Điền 500 bịch phôi nấm bào ngư và 01 mô hình đệm lót sinh học trong chăn nuôi gà với 50 con gà thịt nhằm tham gia đóng góp vào mô hình tăng gia sản xuất tại đơn vị.

Hình ảnh giao lưu, họp mặt và báo cáo viên Sở KH&CN giới thiệu
về các mô hình KH&CN
Cũng nhân dịp này, Sở KH&CN đã trao tặng 01 phần quà cho Đồn Biên phòng và 03 phần quà cho 03 chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2022; Chi đoàn Sở KH&CN trao tặng 20 cuốn tài liệu Infographic giới thiệu về các mô hình KH&CN cho đại diện Chi đoàn Đồn Biên phòng.
Hình ảnh Lãnh đạo Sở KH&CN trao tặng 03 phần quà cho các chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong năm 2022
Hình ảnh Bí thư Chi đoàn Sở KH&CN trao tặng quà cho Phó Bí thư Chi đoàn
Đồn Biên phòng Ninh Điền
Đây là hoạt động thực sự có ý nghĩa, nhằm thắt chặt nghĩa tình giữa hai đơn vị, giữa hậu phương và tiền tuyến, phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của công chức, viên chức thuộc Sở KH&CN trong việc chung sức tham gia bảo vệ an ninh biên giới./.
P.QLKH