SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TÂY NINH

Sáng ngày 14/9/2022, triển khai Kế hoạch phối hợp số 340-KHPH/HNDT-SKHCN ngày 26/5/2022 của Hội Nông dân tỉnh và Sở Khoa học và Công nghệ về thực hiện các hoạt động khoa học và công nghệ năm 2022, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp Hội Nông dân thành phố Tây Ninh triển khai Lớp tuyên truyền về truy xuất nguồn gốc, nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý tại UBND xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh.
Về phía địa phương, có sự tham dự của Ông Huỳnh Quốc Tuấn – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Tây Ninh, Ông Võ Cao Đỉnh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Bình, Ông Lâm Đặng Nguyên Khang – Chủ tịch Hội Nông dân xã Tân Bình cùng sự tham gia của 30 cá nhân là Hội viên nông dân trên địa bàn.
Tại Lớp tuyên truyền, các Báo cáo viên thuộc Sở Khoa học và Công nghệ trình bày các nội dung liên quan về truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa; hướng dẫn cách thức đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thông tin về chỉ dẫn địa lý; phổ biến các Văn bản quy định đã ban hành như Kế hoạch số 939/KH-UBND ngày 11/5/2020 của UBND tỉnh Tây Ninh về triển khai, áp dụng và quản lý hệ thống truy xuất nguồn gốc trên địa bàn tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2020-2025, định hướng đến năm 2030; Quyết định số 14/2012/QĐ-UBND ngày 22/02/2012 của UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Quy chế phối hợp quản lý và sử dụng Chỉ dẫn địa lý “Bà Đen” cho sản phẩm quả mãng cầu.

Hình ảnh Báo cáo viên trình bày thông tin về truy xuất nguồn gốc, nhãn hiệu
Hình ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự
Buổi tuyên truyền đã giúp các Hội viên nông dân trên địa bàn thành phố Tây Ninh có thêm thông tin liên quan về truy xuất nguồn gốc, nhãn hiệu hàng hóa, chỉ dẫn địa lý phục vụ đời sống sản xuất tại địa phương./.
PQLKH