SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TÂY NINH

Sáng ngày 16/11/2022, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn, giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2022 đối với đề tài: “Nghiên cứu xây dựng phần mềm quản lý chăn nuôi và dịch tễ thú y trên địa bàn tỉnh Tây Ninh” do Trung tâm Kỹ thuật Điện toán – Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia Tp.HCM đăng ký chủ trì thực hiện và PGS.TS.Thoại Nam đăng ký chủ nhiệm.
Hội đồng do Bà Nguyễn Thị Kim Quyên – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh làm Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Đình Thuân - Trường Đại học Công nghệ thông tin Tp. HCM và PGS.TS. Lê Thanh Hiền – Trường Đại học Nông lâm Tp. HCM làm Ủy viên Phản biện, cùng các thành viên Hội đồng và đại biểu tham dự là đại diện các cơ quan quản lý, cơ quan thụ hưởng kết quả nghiên cứu của đề tài.

Tại phiên họp, các thành viên Hội đồng đã trao đổi thảo luận, phân tích và nhận xét đánh giá hồ sơ đăng ký theo các tiêu chí quy định. Hồ sơ đăng ký cơ bản đáp ứng các yêu cầu theo quy định và mục tiêu đề ra nhằm giúp ngành nông nghiệp của tỉnh nâng cao năng lực quản lý chăn nuôi và dịch tễ thú y, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý chăn nuôi và dịch tễ thú y thông qua việc xây dựng phần mềm quản lý và cập nhật, truy cập số liệu dịch tễ thú y trên các vùng chăn nuôi trọng điểm tại địa phương. Đây cũng là giải pháp đảm bảo kịp thời, chính xác, hạn chế tối đa thiệt hại kinh tế do dịch bệnh gây ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, giúp công tác quản lý chăn nuôi và dịch tễ thú y ngày càng toàn diện hơn.
Căn cứ kết quả kiểm phiếu và quy định hiện hành, Hội đồng kiến nghị tổ chức: Trung tâm  Kỹ thuật Điện toán và cá nhân: PGS TS. Thoại Nam trúng tuyển chủ trì thực hiện đề tài trên./.
                                                              P.QLKH