SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TÂY NINH

Thông báo Công bố công khai Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ

Căn cứ Quyết định số 1044/QĐ-UBND ngày 13 tháng 5 năm 2021 của UBND tỉnh công bố Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của ngành Khoa học và Công nghệ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh;
Căn cứ Quyết định số 1356/QĐ-UBND ngày 21 tháng 6 năm 2022 của UBND tỉnh về việc công bố Danh mục và Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở Khoa học và Công nghệ đối với các thủ tục hành chính sửa đổi bổ sung năm 2022 trên địa bàn tỉnh.
Sở Khoa học và Công nghệ thông báo danh mục thủ tục hành chính còn hiệu lực thi hành và danh mục thủ tục hành chính bãi bỏ thuộc thẩm quyền tham mưu, giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ, cụ thể:
- Danh mục thủ tục hành chính còn hiệu lực thi hành: 47 thủ tục (cấp tỉnh: 47 thủ tục, cấp huyện: 0 thủ tục; cấp xã: 0 thủ tục).
- Danh mục thủ tục hành chính bãi bỏ: 05 thủ tục (cấp tỉnh: 05 thủ tục, cấp huyện: 0 thủ tục; cấp xã: 0 thủ tục).
Sở Khoa học và Công nghệ thông báo đến các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh biết thông tin và thực hiện khi có nhu cầu.
Trân trọng./.
Danh mục thủ tục hành chính kèm theo: xem chi tiết tại đây