SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TÂY NINH

Mời các tổ chức, cá nhân tham gia Giải thưởng “Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam” năm 2022

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 2540/VP-KGVX ngày 18/4/2022 về tổ chức triển khai Giải thưởng Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Việt Nam năm 2022, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) thông báo đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tham gia Giải thưởng.
Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam được tổ chức hằng năm để xét tặng cho các tác giả có những công trình khoa học công nghệ có giá trị khoa học, kinh tế, xã hội lớn được thực hiện tại Việt Nam nhằm khích lệ, tôn vinh và công nhận sự đóng góp nổi bậc của các tác giả và nhằm khuyến khích việc tiếp tục nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến vào sản xuất và đời sống.
Ngày 07/4/2022, Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam có Công văn số 214/LHHVN về việc tổ chức triển khai Giải thưởng Sáng tạo KH&CN năm 2022. Theo đó, năm 2022 tập trung xét các công trình khoa học thuộc 6 lĩnh vực công nghệ: Công nghệ Thông tin, Điện tử và Viễn thông; Cơ khí và tự động hóa; Sinh học phục vụ sản xuất và đời sống; Công nghệ vật liệu; Công nghệ nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên; Tiết kiệm năng lượng và sử dụng các nguồn năng lượng mới.
Giải thưởng được xét tặng cho các công trình khoa học công nghệ được nghiên cứu, áp dụng thành công trên lãnh thổ Việt nam trong phạm vi 5 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
Theo Ban tổ chức, Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2022 sẽ bắt đầu từ tháng 4/2022 đến tháng 10/2022Thời hạn chấm và xét duyệt được tiến hành trong tháng 11/2022 đến tháng 12/2022 và Lễ trao Giải thưởng sẽ được tổ chức vào dịp Kỷ niệm ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18/05/2023.
Thông tin liên hệ:
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Tây Ninh
Số 81 Lê Lợi, Phường 2, Tp.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh;
Điện thoại: (0276) 3815327; Email: lhhtayninhnk20202025@gmail.com
Tải mẫu đơn đăng ký tham gia: tại đây
Quy chế Giải thưởng: xem chi tiết tại đây
Phòng QLCN