SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH TÂY NINH

Phối hợp hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ giữa Sở Khoa học và Công nghệ với Trường Chính trị, Hội Nông dân tỉnh và Tỉnh đoàn

Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam 18-5, nhằm thúc đẩy vai trò của KH&CN phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, với vai trò cầu nối trong lĩnh vực hoạt động KH&CN, Sở KH&CN tổ chức ký kết các Chương trình phối hợp với Trường Chính trị, Hội Nông dân tỉnh và Tỉnh đoàn trên cơ sở chức năng nhiệm vụ của các đơn vị tham gia ký kết, phát huy năng lực của các đơn vị tham gia ký kết trong lĩnh vực hoạt động KH&CN.
Nội dung phối hợp giữa Sở Khoa học và Công nghệ với Trường Chính trị tập trung vào công tác nghiên cứu khoa học, triển khai thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh, cấp cơ sở có sử dụng ngân sách nhà nước gắn với nhu cầu thực tiễn của địa phương và đơn vị.

Hình ảnh ký kết giữa Lãnh đạo 02 đơn vị: Trường Chính trị và Sở KH&CN
Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2022-2025 giữa Sở KH&CN và Hội Nông dân tỉnh nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức cho cán bộ Hội, hội viên, nông dân về vị trí, tầm quan trọng của KH&CN; xây dựng, nhân rộng các mô hình ứng dụng KH&CN mang lại hiệu quả giá trị kinh tế cao, góp phần nâng cao trình độ ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống.

Hình ảnh ký kết giữa Lãnh đạo 02 đơn vị: Hội Nông dân tỉnh và Sở KH&CN
Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2022-2025 giữa Sở KH&CN với Tỉnh đoàn nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ Tây Ninh trong công tác nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học và kỹ thuật phù hợp điều kiện thực tiễn của địa phương, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Hình ảnh ký kết giữa Lãnh đạo 02 cơ quan: Tỉnh đoàn và Sở KH&CN

Các nội dung ký kết là bước khởi đầu thuận lợi cho hoạt động phối hợp sâu, rộng trong thời gian tới, hướng đến mục tiêu phát triển của các đơn vị tham gia ký kết, thúc đẩy KH&CN đóng góp ngày càng nhiều hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh.
Phòng QLKH