CÔNG TÁC KIỂM TRA LƯỢNG HÀNG ĐÓNG GÓI SẴN TRONG SẢN XUẤT VÀ LƯU THÔNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Thứ ba - 04/09/2018 16:00 154 0

Thực hiện Quyết định số 84/QĐ-KHCN ngày 22/6/2018 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh về việc phê duyệt Kế hoạch thanh tra, kiểm tra Quý III năm 2018, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Tây Ninh thành lập đoàn kiểm tra theo Quyết định số 48/QĐ-TĐC ngày 08/8/2018 về việc kiểm tra nhà nước về đo lường đối với lượng của hàng đóng gói sẵn. Việc kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về đo lường đối với lượng của hàng đóng gói sẵn trong sản xuất và lưu thông trên thị trường.

IMG_1133.JPG

Đợt kiểm tra chủ yếu tập trung vào các nội dung: Sự phù hợp của lượng hàng đóng gói sẵn trong sản xuất và lưu thông trên thị trường; các yêu cầu, quy định của pháp luật khác có liên quan đến lượng hàng đóng gói sẵn.

Ngày 23/8/2018, Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra tại Siêu thị Auchan Tây Ninh. Sau khi kiểm tra 03 sản phẩm hàng đóng gói sẵn gồm: Bột canh nấm hương, Bột chiên giòn đa dụng Vedan, Đậu đen xanh lòng pmt, đoàn kiểm tra kết luận 03 sản phẩm trên phù hợp so với quy định của pháp luật về đo lường đối với lượng. 

Qua đợt kiểm tra, Đoàn kiểm tra chưa phát hiện cơ sở nào vi phạm trong quá trình kiểm tra. Nhìn chung các cơ sở kinh doanh hàng hóa đóng gói sẵn đã chấp hành đúng theo quy định của pháp luật./.

Huyền Ngọc

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1,815
  • Tháng hiện tại63,765
  • Tổng lượt truy cập1,206,033
trả lời phản ánh, kiến nghị
trả lời kiến nghị của doanh nghiệp
công khai minh bạch
CSDL Quốc Gia
Góp ý dự thảo
Biểu mẫu thống kê thông tin KH&CN
Các cuộc điều tra về lĩnh vực khoa học và công nghệ
Đăng ký kết quả thực hiện nv kh&cn
SÀN GIAO DỊCH
csdl
Danh mục TTHC
tbt
Họp không giấy
hỏi đáp trực tuyến
giải búa liềm vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây