Hội nghị phổ biến các công cụ nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, hàng hóa

Thứ hai - 10/07/2017 16:00 135 0

Ngày 05/7/2017, tại hội trường Sở Khoa học và  Công nghệ Tây Ninh, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã tổ chức Hội nghị "phổ biến các công cụ nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, hàng hóa"

2.png

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Minh Hiệp – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Xuân Lam – Phó Chi cục Trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Tây Ninh; Bà Nguyễn Thị Thu Phương – Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa 2 (SMEDEC 2), bà Nguyễn Thị Phương Yên – Giảng viên SMEDEC 2 và một số chuyên gia của SMEDEC 2; các đại biểu là các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, đại diện các Sở, Ngành trên địa bàn tỉnh Tây Ninh cùng tham gia hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe  Bà Nguyễn Thị Xuân Lam trình bày chuyên đề 1 về "các nội dung hỗ trợ của dự án nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016 – 2020"; bà Nguyễn Thị Phương Yên trình bày chuyên đề 2 về "Mô hình tích hợp các công cụ nâng cao chất lượng và hệ thống quản lý", chuyên đề 3 về "một số công cụ mới áp dụng vào doanh nghiệp Việt Nam". Đại biểu tham dự sau khi lắng nghe những nội dung trên đã thảo luận sôi nổi và mong muốn được hỗ trợ trong thời gian tới./.

Hammat