Hội nghị triển khai dự án

Thứ tư - 31/08/2016 23:00 120 0
Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai dự án “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016-2020”.

Ngày 31/8/2016, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Tây Ninh tổ chức Hội nghị triển khai dự án "Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016-2020".

31-8-16.jpg

Đến dự hội nghị có Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó giám đốc Sở KH&CN Tây Ninh, Bà Nguyễn Thị Xuân Lam – Chi cục phó Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, bà Nguyễn Thị Phương Yến – Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển – Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC) và các đại biểu đại diện cho các phòng, ban, các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Xuân Lam và Bà Nguyễn Thị Phương Yến đã trình bày 03 chuyên đề:  Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016-2020; Các giải pháp công cụ cải tiến nâng cao năng suất và chất lượng của doanh nghiệp; Một số nghiên cứu điển hình thành công trong áp dụng các công cụ cải tiến Năng suất và chất lượng.

Qua thảo luận, giải đáp thắc mắc, hội nghị đã cơ bản tuyên truyền, phổ biến được các nội dung trên. Cuối cùng, Chủ trì Hội nghị phát biểu kết luận và Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.

 

Trung tâm TKC

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay6,074
  • Tháng hiện tại61,622
  • Tổng lượt truy cập1,203,890
trả lời phản ánh, kiến nghị
trả lời kiến nghị của doanh nghiệp
công khai minh bạch
CSDL Quốc Gia
Góp ý dự thảo
Biểu mẫu thống kê thông tin KH&CN
Các cuộc điều tra về lĩnh vực khoa học và công nghệ
Đăng ký kết quả thực hiện nv kh&cn
SÀN GIAO DỊCH
csdl
Danh mục TTHC
tbt
Họp không giấy
hỏi đáp trực tuyến
giải búa liềm vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây