Hội nghị Triển khai văn bản về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh vàng

Thứ ba - 18/06/2019 15:00 72 0

Sáng ngày 14/6/2019, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Tây Ninh, đơn vị trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Tây Ninh tổ chức Hội nghị "Triển khai văn bản về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh vàng".

1.jpg

Đến tham dự Hội nghị, có Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở KH&CN; Bà Nguyễn Thị Xuân Lam – Phó Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và các đại biểu tham dự là đại diện các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh vàng trang sức, mỹ nghệ trên địa bàng tỉnh Tây Ninh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Bà Nguyễn Thị Hồng Gấm trình bày về các Dự án Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hoá của doanh nghệp tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2016-2020; Ông Trần Văn Giùm trình bày Quy định về Quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ. Ông Dương Văn Long trình bày các Quy định vể Đo lường trong kinh doanh vàng.

Hội nghị đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các đại biểu tham dự. Qua buổi hội nghị đã giúp cho các cơ quan quản lý, cơ sở sản xuất kinh doanh vàng trang sức, mỹ nghệ trên địa bàn nắm bắt được các Quy định về đo lường, chất lượng trong kinh doanh vàng và thực hiện đúng các quy định của Nhà nước trong việc kinh doanh vàng./.  

Quyền Linh

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây