KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO

Thứ ba - 24/09/2019 23:00 129 0

Sáng ngày 24/9/2019, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh đã khai giảng khóa đào tạo "Nhận thức, xây dựng, cập nhật hệ thống tài liệu và đánh giá nội bộ về Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001:2015" do sở KH&CN tổ chức theo Quyết định số 545/QĐ-UBND ngày 05/03/2019 của UBND tỉnh Tây Ninh.

IMG_2968.JPG

Tham dự buổi khai giảng có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Xuân Lam – Phó Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Ông Đoàn Hồng Lý Quang Hoa - Giảng viên đồng thời là Giám đốc Công ty TNHH tư vấn quản lý quốc tế và hỗ trợ kỹ thuật cao; và các học viên tham gia khóa đào tạo là công chức tại các huyện Hòa Thành, Tân Biên và Gò Dầu trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Khóa đào tạo diễn ra trong 04 ngày từ ngày 24/09 đến ngày 27/09/2019, nội dung của khóa học nhằm giới thiệu các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Bộ KH&CN về việc xây dựng, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) tại các cơ quan hành chính nhà nước, cung cấp cái nhìn tổng quan về HTQLCL, các tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 áp dụng cho cơ quan hành chính, hướng dẫn học viên các phương pháp cập nhật hệ thống tài liệu, phương pháp ban hành và áp dụng tài liệu HTQLCL và cuối cùng là đào tạo kỹ năng đánh giá nội bộ HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015.

Cuối khóa đào tạo các học viên tham gia sẽ làm bài thu hoạch để đánh giá lại kiến thức cũng như đánh giá chất lượng đào tạo của khóa học./.

Huyền Ngọc