Mời tham gia Khóa đào tạo nghiệp vụ về Giải thưởng Chất lượng Quốc gia

Thứ sáu - 06/05/2022 07:51 159 0
Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là Giải thưởng cao quý về chất lượng của Thủ tướng Chính phủ được thực hiện theo quy định tại Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa và thuộc hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương của Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương.
Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức Khóa đào tạo nghiệp vụ về  Giải thưởng Chất lượng quốc gia nhằm hướng dẫn: các tổ chức, doanh nghiệp viết báo cáo tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia và các chuyên gia đánh giá của Hội đồng sơ tuyển GTCLQG chấm điểm theo các tiêu chí của Giải thưởng
1. Thành phần tham dự
- Đại diện các sở, ban, ngành tỉnh;
- Đại diện các tổ chức, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh;
- Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh, Báo Tây Ninh (dự và đưa tin).
2. Thời gian: 03 ngày, bắt đầu lúc 8 giờ, ngày 23-25/5/2022.
3. Địa điểm: Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh, số 211, đường 30/4, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
4. Số lượng: 02 người/01 đơn vị
5. Nội dung đào tạo
- Triển khai các văn bản có liên quan đến GTCLQG, 7 Tiêu chí xét tặng GTCLQG;
- Đào tạo chuyên gia đánh giá;
- Hướng dẫn doanh nghiệp viết báo cáo theo 7 Tiêu chí xét tặng GTCLQG.
6. Kinh phí: Miễn phí đào tạo. Chi phí đi lại, ăn, ở và các chi phí khác của học viên do đơn vị cử học viên tham dự thanh toán theo quy định.
Để Khóa đào tạo đạt hiệu quả, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh thông báo và trân trọng kính mời Quý đơn vị sắp xếp thời gian cử học viên tham dự Khóa đào tạo và vui lòng đăng ký danh sách tham dự (theo mẫu đính kèm) gửi về Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh thông qua Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Tây Ninh, số 211, đường 30/4, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, ĐT: 0276 3813313 (Phòng Quản lý Tiêu chuẩn Chất lượng) trước ngày 17/5/2022.
Trân trọng./.
Chi cục TCĐLCL