Thông báo đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024

Thứ tư - 08/03/2023 07:29 502 0
Nhằm tăng cường sự đóng góp của khoa học và công nghệ (KH&CN) vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, góp phần giải quyết các vấn đề KH&CN trong phạm vi của ngành, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh; Sở KH&CN trân trọng thông báo đến các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đề xuất nhiệm vụ KH&CN (đề tài, dự án) cấp cơ sở thực hiện trong năm 2024 như sau:
1. Yêu cầu đối với nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở
- Có tính mới, tính khả thi và giải quyết các vấn đề cấp thiết của cơ sở (trong phạm vi các ngành, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh) cũng như nhân rộng các mô hình từ các đề tài, dự án ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ nhu cầu phát triển KH&CN của cơ sở.
- Phù hợp với định hướng phát triển của cơ sở; có kế hoạch và phương án nguồn lực khả thi, phù hợp để ứng dụng, nhân rộng.
- Sản phẩm là luận cứ, cơ sở khoa học phục vụ hoạt động của ngành, địa phương hoặc phát triển các sản phẩm như: giống mới, công nghệ, quy trình kỹ thuật, mô hình; có địa chỉ ứng dụng và được cam kết ứng dụng kết quả tạo ra sau khi nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở kết thúc.
- Nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở sử dụng ngân sách cấp huyện là nhiệm vụ ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học và kỹ thuật.
- Thời gian thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở không quá 24 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.
2. Thời gian gửi đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở
- Đối với các đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở thuộc phạm vi quản lý của các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố, thời gian tiếp nhận đề xuất do các đơn vị quyết định.
- Đối với các đề xuất đặt hàng nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở không thuộc phạm vi quản lý của các sở, ban, ngành tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố (Phiếu đề xuất gồm bản giấy và bản điện tử) xin gửi về Sở KH&CN trước ngày 15/4/2023.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Phòng Quản lý khoa học, Sở KH&CN
Số 211, đường 30/4, phường 2, thành phố Tây ninh, tỉnh Tây Ninh
SĐT: 0276.3825849; Email: qlkh@tayninh.gov.vn.
Trân trọng./.
Toàn văn bản thông báo: xem tại đây
Biểu mẫu: tải về