Thông báo Chủ trương cho ngưng thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2023

Thứ ba - 05/12/2023 10:02 209 0

Căn cứ Công văn số 1776/UBND- KGVX ngày 15/6/2023 và Công văn số 3669/UBND –KGVX ngày 13/11/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc Chủ trương cho ngưng thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh,
Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Tây Ninh thông báo đến các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có liên quan, danh sách 07 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh được UBND tỉnh cho chủ trương ngưng thực hiện trong Kế hoạch năm 2023 như sau:

Tên nhiệm vụ

Đơn vị, đề xuất đặt hàng

I

Nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh theo Quyết định số 304/QĐ-UBND ngày 04/2/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về phê duyệt danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2021

1

Dự án cấp tỉnh Xây dựng hệ thống quản lý thông tin truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa trên địa bàn tỉnh Tây Ninh”.

Sở Khoa học và Công nghệ

II

Nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh theo Quyết định số 1787/QĐ-UBND ngày 23/8/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về phê duyệt danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2022

2

Đề tài “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh sử dụng trong nước uống tăng cường tiêu hóa, sức đề kháng và phun xịt chuồng trại, xử lý chất thải chăn nuôi heo tại tỉnh Tây Ninh”.

Công ty TNHH Chăn nuôi Thành Lợi

3

Đề tài: “Bảo tồn và phát triển loài cây Tràm gió (Melaleuca cajuputi Powell) tại Vườn Quốc Gia Lò Gò – Xa Mát, Tây Ninh”.

Ban Quản lý Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát.

4

Đề tài “Nghiên cứu thiết kế chế tạo mô hình vật lý trị liệu hỗ trợ cho khuỷu tay”

Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh

III

Nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh theo Quyết định số 293/QĐ-UBND ngày 17/02/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về phê duyệt danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2023

5

Đề tài “Sinh tổng hợp nano bạc – nano đồng bằng dịch chiết lá mãng cầu (Annona squamosa L) để ứng dụng phòng trừ một số vi sinh gây bệnh trên cây trồng”.

Trung tâm Khoa học và Công nghệ Tây Ninh

6

Dự án SXTN “ng dụng công nghệ cao trong sản xuất một số cây trồng chủ lực của tỉnh Tây Ninh”.

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM

IV

7

Nhiệm vụ quỹ gen cấp tỉnh “Bảo tồn nguồn gen 03 loài: Gà lôi hông tía (Lophura diardi); Gà tiền mặt đỏ (Polyplectron germaini); Công xanh Việt Nam (Pavo muticusimperator) tại Vườn quốc gia Lò gòXa mát”.

Ban Quản lý Vườn Quốc gia Lò Gò – Xa Mát.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học – Sở KH&CN Tây Ninh; điện thoại: 0276.3825849; email: qlkh@tayninh.gov.vn
Trân trọng./.
Toàn văn thông báo