Thông báo mời tham gia viết bài tham luận tại Hội thảo khoa học “Phát huy vai trò của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tây Ninh”

Thứ sáu - 07/07/2023 15:48 649 0
Nhằm góp phần triển khai thực hiện hiệu quả các mục tiêu Nghị quyết số 08-NQ/TU ngày 31/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cung cấp cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo tại địa phương dưới góc nhìn đa chiều của các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý; đồng thời, góp phần thúc đẩy hoạt động hợp tác giữa UBND tỉnh Tây Ninh với Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh trân trọng kính mời các cơ quan, đơn vị, chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý và doanh nghiệp tham gia viết bài tham luận cho Hội thảo khoa học “Phát huy vai trò của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tây Ninh”.
1.
Nội dung viết bài tham luận
Bám sát theo các chủ đề đặt hàng tại mục IV của Dự thảo Kế hoạch kèm theo, có thể mở rộng nội dung trên cơ sở Nghị quyết số 08-NQ/TU ngày 31/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh về Phát triển KH,CN&ĐMST trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2023-2030 đã ban hành (bảo đảm ít nhất 01 bài viết theo chủ đề đặt hàng).
2.
Yêu cầu thể thức của bài tham luận
- Trình bày trên giấy A4, định dạng Word của Microsoft, phông chữ tiếng Việt Unicode (Times New Roman), cỡ chữ 14, lề trái 3cm, lề phải 2cm, lề trên 2cm, lề dưới 2cm, cách dòng 1 lines, độ dài từ 05 đến 10 trang.
- Phần chú thích đặt ở cuối trang theo chế độ footnote tự động.
- Tài liệu tham khảo ghi theo trình tự: tên tác giả (năm xuất bản), tên tài liệu, tạp chí/nhà xuất bản, nơi xuất bản, trang.
- Bố cục bài tham luận gồm: Tiêu đề (chữ in hoa); nội dung; thông tin về tác giả (tên, học hàm, học vị, chức vụ, đơn vị công tác, điện thoại, email); trích dẫn, tài liệu tham khảo.
3. Thời gian gửi bài viết đến hết ngày 08/8/2023
  Mọi thông tin liên quan về đăng ký viết bài và gửi bài xin vui lòng liên hệ:
  Phòng Quản lý khoa học, Sở KH&CN tỉnh Tây Ninh.
Số 211, đường 30/4, phường 2, thành phố Tây ninh, tỉnh Tây Ninh.
SĐT: 0276.3825849; 038.795.6445 (Chuyên viên Huệ Anh).
Địa chỉ email nhận bài viết: qlkh@tayninh.gov.vn.
Sở KH&CN rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp viết tham luận của các cơ quan, đơn vị, chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý và doanh nghiệp để Hội thảo đảm bảo mục đích yêu cầu đề ra.
Trân trọng./.
- Toàn văn bản thông báo:xem tại đây
- Dự thảo Kế hoạch: xem tại đây
- Các văn bản liên quan: tải về