Thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2017

Thứ hai - 05/12/2016 22:00 56 0

Căn cứ Quyết định số 48/2015/QĐ-UBND ngày 21 tháng 9 năm 2015 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc ban hành "Quy định quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh";

Căn cứ Quyết định số 2969/QĐ-UBND ngày 21 tháng 11 năm 2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh về việc phê duyệt Danh mục các nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh thực hiện năm 2017,

Sở Khoa học và Công nghệ thông báo đến các đơn vị, cá nhân có đủ năng lực đăng ký tham gia dự tuyển chủ trì thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh năm 2017 (Trích lục danh mục kèm theo).

1. Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn: theo mẫu quy định đăng trên website www.sokhcn.tayninh.gov.vn. Hồ sơ gồm:

- Đơn đăng ký chủ trì thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh (mẫu B1-1-DON);

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động KH&CN của tổ chức đăng ký chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ (nếu có);

- Thuyết minh nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh theo mẫu quy định: Đề tài nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ: mẫu B1-2a-TMĐTCN; Dự toán kinh phí đề tài theo Quyết định số 13/2016/QĐ-UBND ngày 04 tháng 5 năm 2016 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc Ban hành Quy định định mức xây dựng, phân bổ dự toán kinh phí đối với nhiệm vụ khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Tây Ninh);

- Lý lịch hoạt động KH&CN của tổ chức chủ trì : mẫu B1-3-LLTC.

- Lý lịch khoa học của cá nhân đăng ký chủ nhiệm và tham gia:

mẫu B1-4-LLCN.

- Giấy xác nhận phối hợp nghiên cứu: mẫu B1-5-PHNC.

2.  Cách thức nộp hồ sơ:

- Hồ sơ tham gia tuyển chọn: gồm 13 bộ (trong đó có 01 bộ gốc và 12 bộ sao) được niêm phong, nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh trong giờ hành chính hoặc gửi theo đường bưu điện về Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh theo địa chỉ:

Phòng Quản lý Khoa học - Sở KH&CN Tây Ninh

Số 211, đường 30/4, phường II, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

ĐT: 066.3825849;     Email: qlkhtayninh@gmail.com

Ngoài bì thư ghi rõ: Hồ sơ tham gia dự tuyển chủ trì đề tài KH&CN cấp tỉnh năm 2017; Tên đề tài; Tên, địa chỉ đơn vị tham gia dự tuyển chủ trì thực hiện đề tài; Họ và tên của cá nhân đăng ký chủ nhiệm đề tài và danh sách những người tham gia chính thực hiện; Danh mục tài liệu, văn bản có trong hồ sơ.

- Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến 16 giờ 30 phút ngày 24/02/2017, theo dấu Công văn đến của Văn thư Sở KH&CN hoặc dấu bưu điện. Hồ sơ nhận được sau thời hạn nêu trên sẽ không được tham gia tuyển chọn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Quản lý Khoa học để được hướng dẫn cụ thể. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý cơ quan, đơn vị./.

Toàn văn thông báo: TB- tuyenchon-giaotructiep NVKHCN 2017_Signed.pdf

Trích lục danh mục: Trich luc DANHMUC 2017 (tuyenchon).doc