THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI SÁNG CHẾ NĂM 2018

Thứ năm - 20/09/2018 16:00 101 0

Căn cứ Công văn số 2651/BKHCN-SHTT ngày 27/8/2018 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc phối hợp tổ chức Cuộc thi sáng chế năm 2018.

Nhằm khuyến khích các hoạt động sáng tạo, tạo ra các công nghệ, giải pháp kỹ thuật mới, có tính ứng dụng rộng rãi, dễ dàng và tiết kiệm chi phí để đáp ứng các nhu cầu thiết thực của cuộc sống, góp phần vào sự phát triển của kinh tế - xã hội của đất nước, Bộ Khoa học và Công nghệ đã giao cho Cục Sở hữu trí tuệ là cơ quan thường trực, phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), Tổng Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO), Ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt nam (VTV2) tổ chức Cuộc thi sáng chế năm 2018 với chủ đề  "Sáng tạo công nghệ cho cuộc sống hàng ngày".

Sở Khoa học và Công nghệ thông báo đến các sở, ban, ngành tỉnh; Phòng Kinh tế và Hạ tầng các huyện, thành phố; Các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh biết và đăng ký dự thi theo quy định tại Thể lệ Cuộc thi. Riêng đối với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật đề nghị đơn vị rà soát, tuyển chọn các giải pháp kỹ thuật đã tham gia Hội thi sáng tạo Khoa học và Kỹ thuật tỉnh lần 9 và 10 (từ năm 2014 đến nay) phù hợp với Thể lệ Cuộc thi (đính kèm Thể lệ và các mẫu phiếu đăng ký Cuộc thi) đăng ký dự thi.

Thời gian: bắt đầu từ ngày công bố Cuộc thi đến hết ngày 31/12/2018.

Để có thêm thông tin xin liên hệ trực tiếp với Ban Thư ký Cuộc thi; Điện thoại: (024)38586455; Email: cuocthisangche@noip.gov.vn. Các văn bản liên quan đến Cuộc thi có thể tải xuống tại web của Bộ Khoa học và Công nghệ (www.most.gov.vn) hoặc web của Cục Sở hữu trí tuệ (www.noip.gov.vn).

Rất mong được sự quan tâm của Quý đơn vị, cá nhân./.

Để có thêm thông tin xin truy cập: