Quyết định Phê duyệt kế hoạch thanh tra, kiểm tra Khoa học và Công nghệ năm 2018

Thứ ba - 19/12/2017 04:00 3.099 0
Nhằm đảm bảo việc chấp hành các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng; Việc sử dụng máy X-quang chẩn đoán y tế và công tác quản lý an toàn bức xạ; Quản lý và triển khai thực hiện đề tài khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước theo đúng quy định của pháp luật; Việc chấp hành các quy định của pháp luật về hoạt động khoa học và công nghệ; Quá trình hoạt động khoa học và công nghệ ở cấp cơ sở
Căn cứ Quyết định số 40/2015/QĐ-UBND ngày 29 tháng 7 năm 2015 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc Ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây NinhCăn cứ Quyết định số 40/2015/QĐ-UBND ngày 29 tháng 7 năm 2015 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc Ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh.
Nhằm đảm bảo việc chấp hành các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng; Việc sử dụng máy X-quang chẩn đoán y tế và công tác quản lý an toàn bức xạ; Quản lý và triển khai thực hiện đề tài khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước theo đúng quy định của pháp luật; Việc chấp hành các quy định của pháp luật về hoạt động khoa học và công nghệ; Quá trình hoạt động khoa học và công nghệ ở cấp cơ sở. Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong lĩnh vực hoạt động quản lý theo quy định của pháp luật.
Ngày 18/12/2017 Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ ban hành Quyết định Phê duyệt kế hoạch thanh tra, kiểm tra Khoa học và Công nghệ năm 2018 với các nội dung cụ thể như sau:
1. Thanh tra về các lĩnh vực: hành chính; tiêu chuẩn đo lường chất lượng; an toàn bức xạ hạt nhân; hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ (đề tài, dự án; tổ chức khoa học và công nghệ); sở hữu trí tuệ.
2. Kiểm tra các lĩnh vực: tiêu chuẩn đo lường chất lượng sản phẩm hàng hóa; an toàn bức xạ; hoạt động KH&CN, chuyển giao công nghệ.

Kèm theo Quyết định phê duyệt: 177-QĐ-KHCN.PDF

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay6,083
  • Tháng hiện tại61,631
  • Tổng lượt truy cập1,203,899
trả lời phản ánh, kiến nghị
trả lời kiến nghị của doanh nghiệp
công khai minh bạch
CSDL Quốc Gia
Góp ý dự thảo
Biểu mẫu thống kê thông tin KH&CN
Các cuộc điều tra về lĩnh vực khoa học và công nghệ
Đăng ký kết quả thực hiện nv kh&cn
SÀN GIAO DỊCH
csdl
Danh mục TTHC
tbt
Họp không giấy
hỏi đáp trực tuyến
giải búa liềm vàng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây