Tây Ninh triển khai thực hiện Đề án “Phát triển công nghiệp sản xuất giống vật nuôi” đến năm 2030

Thứ hai - 19/02/2024 08:39 103 0
Trên cơ sở Quyết định số 1741/QĐ-TTg ngày 30/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Phát triển công nghiệp sản xuất giống vật nuôi đến năm 2030” (gọi tắt là Đề án). Ngày 02/02/2024, UBND tỉnh Tây Ninh ban hành Công văn số 384/UBND-KT về triển khai thực hiện Đề án trên địa bàn tỉnh.
Ảnh minh hoạ - Resort bò sữa Vinamilk Tây Ninh tại xã Long Khánh, huyện Bến Cầu (Nguồn: www.vinamilk.com.vn)
Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ, UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT và các sở, ngành liên quan rà soát, điều chỉnh, bổ sung các cơ chế, chính sách có liên quan tới tăng cường năng lực nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học công nghệ và tiến bộ kỹ thuật, xã hội hóa nguồn lực cho phát triển khoa học, công nghệ, hỗ trợ ngành chăn nuôi thực hiện Đề án.
Thông tin chi tiết tại: Công văn số 384/UBND-KT
Trúc Phương - Phòng QLCN