Liên quân Sở KHCN - Sở Tư pháp vô địch Giải bóng đá Đoàn Khối các cơ quan tỉnh năm 2012

Thứ sáu - 07/09/2012 23:25 126 0
Ngày 31/8/2012, tại sân bóng đá mini Thanh Bình, Phường IV thị xã Tây Ninh, đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá Đoàn Khối các cơ quan tỉnh năm 2012 giữa hai đội Sở Xây dựng và Liên quân Sở Khoa học và Công nghệ - Sở Tư pháp.

Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính, hết hiệp một đội Sở Xây dựng dẫn trước đội Liên quân Sở Khoa học và Công nghệ - Sở Tư pháp với tỉ số 2 – 1. Tuy nhiên sang hiệp hai, với hattrick của cầu thủ mang số 9 (Lê Phi Hùng - Sở KHCN) đã mang lại chiến thắng cho đội Liên quân Sở Khoa học và Công nghệ - Sở Tư pháp với tỉ số chung cuộc 6 - 2.

Đây là chức vô địch đầu tiên của Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ - Sở Tư pháp, sau những buổi tập luyện không mệt mỏi, với sự nổ lực của các cầu thủ đã được đền đáp xứng đáng bằng chức vô địch.

Chùm ảnh Đội vô địch

Trương Lê