Thông tin Khoa học và Công nghệ số 03/2022

Thứ tư - 28/12/2022 21:08 914 0

Mục lục
1. Đẩy mạnh thúc đẩy hoạt động sở hữu trí tuệ, phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đến năm 2030. Trúc phương - Sở KH&CN
2. Kết quả thanh tra chuyên ngành khoa học và công nghệ năm 2022. Phòng Thanh tra - Sở KH&CN
3. Tiềm năng sản xuất cây xạ đen làm dược liệu ở Tây Ninh. Lưu Thái Danh, Đái Thị Xuân Trang, Nguyễn Trọng Tuân, Huỳnh Như Điền và Nguyễn Văn Lai.
4. Cải tiến quy trình lên men nước ép mãng cầu. ThS. Nguyễn Thị Hiếu Trang và cộng sự
5. “Trạm xá” chăm sóc, cứu hộ động vật rừng tại Vườn quốc gia Lò Gò - Xa Mát, Tây Ninh. Vườn Quốc Gia Lò Gò -Xa Mát.
6. Khảo sát kiến thức - thái độ - thực hành và các yếu tố liên quan trong việc phòng chống dịch COVID-19 của học sinh trường trung cấp Y tế Tây Ninh năm 2021. Nguyễn Thị Ngọc Hiếu - Trường Trung cấp Y tếTâyNinh.
7. Giải pháp đẩy mạnh ứng dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư vào phát triển nông nghiệp ở Tây Ninh trong giai đoạn hiện nay. Thạc sĩ: Bùi Thị Diệp - Trường Chính tri Tây Ninh.
8. Nghiên cứu thiết kế tốì ưu độ bền mỏi cho trục cán. Nguyễn Khoa Quân - Trường  Cao đẳng nghề Tây Ninh.
9. Mật số giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trường chính trị tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2022 - 2030. ThS. Trần Ngọc Hưởng - Trường Chính tri tỉnh Tây Ninh.
10. Khảo sát nhu cầu học cao đẳng y tế của học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2021. Trần Thung, Nguyễn Thị Ngọc Hiếu - Trường Trung cấp Y tếTây Ninh.
11. Thiết kế mô hình ổn định tốc độ động cơ trên webserver. Ths. Trương Minh Triệu- Trường cao đẳng nghề Tây Ninh.
12. Xây dựng phong cách cán bộ trường chính trị Tây Ninh trung thành, sáng tạo, cống hiến vì sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu lý luận chính trị trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Th.s Nguyễn Thị Huệ giảng viên khoa lý luận cơ sở -Trường Chính tri Tây Ninh.
13. Tăng cường công tác nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội trong công tác tư tưởng của đảng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. ThS. Ngô Tư Lê - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
14. Một số nhận định về chủ nghĩa Mác-Lênin. ThS. Dương Minh Ngọc Hoa - Trường Chính tri Tây Ninh.
15. Kế hoạch 3451/KH-UBND tỉnh Tây Ninh ngày 10/10/2022 về việc tổ chức cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh năm 2022 - 2023.
16. Quyết định 2075/QD-UBND tỉnh Tây Ninh ngày 10/10/2022 về việc ban hành thể lệ cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Tây Ninh đến năm 2025.
Nội dung chi tiết xem tại đây