Báo cáo cải cách hành chính năm 2017

Thứ bảy - 04/11/2017 23:00 127 0

Căn cứ Kế hoạch số 01/KH-KHCN ngày 10/01/2017 của Sở Khoa học và Công nghệ về cải cách hành chính năm 2017. Ngay từ đầu năm 2017, Sở đã triển khai, quán triệt đến các phòng, đơn vị, công chức, viên chức và người lao động về kế hoạch cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính, rà soát quy định về thủ tục hành chính khi UBND tỉnh ban hành các văn bản.

Thực hiện chỉ đạo ban hành kế hoạch và triển khai các nhiệm vụ về cải cách hành chính tại Sở; rà soát công bố Bộ thủ tục hành chính lĩnh vực KH&CN trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; tổ chức thực hiện có hiệu quả Quy định thực hiện cơ chế "một cửa" tại Văn phòng sở và Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng; tiếp tục duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2008 tại khối Văn phòng Sở và Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng;...

Thực hiện kiểm tra công tác cải cách hành chính tại bộ phận một cửa khối Văn phòng Sở, Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và các phòng chuyên môn thực hiện nhiệm vụ liên quan đến thủ tục hành chính.

Thực hiện niêm yết công khai bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở KH&CN tại trụ sở cơ quan, đơn vị.

Toàn văn báo cáo kết quả thực hiện: 2.1. Bao cao cong tac CCHC nam.pdf